Xuân Nghi trở lại với mv dance ấn tượng

Sau  một thời gian dài yên ắng, Xuân Nghi chính thức trở lại với đường đua âm nhạc với bản dace Make some noise vô cùng ấn tượng. Đây là một thử thách với Xuân Nghi. Bởi trước đây, nữ ca sĩ được biết đến với những bản ballad nhẹ nhàng, sâu lắng. Chia sẻ lý do cho sự chuyển hướng lần này, Xuân Nghi cho biết cô luôn muốn làm mới hình ảnh và dòng nhạc của mình để  mang đến điều thú vị cho khán giả.

Trước đây, Xuân Nghi từng khẳng định vị trí của  mình với thể lọai pop, ballad.. . Sau đó, nữ ca sĩ thử sức với dòng nhạc Bolero khi tham gia các chương trình truyền hình thực tế. Với chất giọng, ngọt ngào, cảm xúc, Xuân Nghi cũng chiếm trọn  tình cảm của Fan hâm mộ dòng nhạc Bolero.  Tiếp nối hành trình thử sức bản than, được sự ủng hộ của bạn bè, Xuân Nghi trình làng bản dance Make some noise vô cùng ấn tượng.

Ca khúc Make some noise mang phong cách trap & Hiphop được Xuân Nghi sáng tác vào năm 2017 nhưng vì muốn tìm một bản phối  độc đáo hơn  so với những bản EDM hiện nay nên Xuân Nghị đã cùng với ekip  điều chỉnh nhiều lần để có được bản phối ưng ý nhất hiện nay. Bên cạnh đó để thực hiện mv cho ca khúc này, đòi hỏi vũ đạo phải nhuần nhuyễn nên Xuân Nghi đã dành một thời gian khá dài để  tập luyện cùng vũ đoàn.

Đặc biệt, để thực hiện mv lần này, Xuân Nghi đã quyết tâm giảm gần 10kg trong thời gian ngắn bằng chế độ ăn uống và tập luyện gay  gắt để đáp ứng yêu cầu của đạo diễn. Bên cạnh đó, một lý do khác để Xuân Nghi chọn ra măt ca khúc trong thời điểm này vì cuối năm là thời gian của những buổi tiệc tùng, Xuân Nghi mong muốn mak some noise sẽ là lựa chọn để khuấy động không khí.

Sau ca khúc Make some noise, Xuân Nghi sẽ thử sức trong một game show thực tế mới. Xuân Nghi hi vọng với sự chăm chỉ của mình, các sản phẩm âm nhạc sẽ được khan giả đón nhậ nhận và yêu thương.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here