Quân của ngày hôm nay,chấp nhận gia đình từ mặt để đạt được mục đích trong “Cung đường tội lỗi”

 Để đạt được mục đích người trong cuộc phải lợi dụng, tính toán mọi âm mưu, thủ đoạn và cái giá phải trả, không hề đơn giản.

Lời nói chia tay của Quân với Minh Châu cuối tập 42 như sét đánh ngang tai. Chính anh giải thích, cả hai không hợp nhau và tình cảm trước nay đó là sự ngộ nhận mặc cho Minh Châu tìm mọi cách níu kéo. Khi cô đặt câu hỏi, có phải Lan Khanh là người thứ 3, anh im lặng. Lúc này cô chấp nhận sự thật.

Để chứng minh tình yêu tuyệt đối của mình, Quân đưa Lan Khanh về nhà và công bố đó là người yêu của mình. Trước sự có mặt của cả gia đình, đặc biệt bà Yến đã lên tiếng phản đối mạnh mẽ cuộc tình này. Quân cầu xin ông Hải và quyết tâm muốn cưới Lan Khanh cho bằng được.

Khỏi phải nói Lan Khanh mừng như thế nào. Cô cố tình dẫn Quân đi mua sắm tại nơi Minh Châu làm việc và công bố cả hai sắp đính hôn. Quân tỏ ra thản nhiên khiến minh Châu như chết đứng. Ngay sau khi thông tin này được hé lộ cho Tèo, anh lập tức đến chỗ Quân, đánh Quân tới tấp và không một lời giải thích. Tèo còn tuyên bố tình bạn cả hai chấm dứt.

Mối quan hệ của Quân và Lan Khanh khiến ông Hòa nghi ngờ. Ông cho rằng con gái nuôi của mình đang bị lợi dụng nhưng Lan Khanh ngấm ngầm rằng cô có kế hoạch khác. Là con cáo già, ông Hòa đến gặp Quân và ép anh bán lại toàn bộ cổ phần của mình với giá rẻ để chứng minh tình cảm với Lan Khanh. Sau đó, Quân chia sẻ với Lan Khanh về quyết định của chính mình.

Khổ nhục kế của Quân khiến Lan Khanh động lòng. Cô quyết định giao toàn bộ bằng chứng chống lại ông Hòa cho Quân với niềm tin rằng, cả hai sẽ có đám cưới trong mơ. Nhưng, Lan Khanh không hề biết rằng, toàn bộ sự việc chỉ là một màn kịch sắp đặt không hơn không kém. Quân sau nhiều ngày né tránh đã gặp Minh Châu nói hết tất cả sự thật. Trái ngược với suy nghĩ của Quân, Minh Châu phân tích đúng sai cho Quân và khuyên anh hãy cưới Lan Khanh dù lòng mình đau như cắt.

Ở diễn biến khác , ông Hòa tỏ ra đắc ý bởi những tưởng mọi kế hoạch của mình sắp hoàn thành. Nhưng, ông đau đớn khi nhìn thấy tập hồ sơ. Quân yêu cầu ông tuyên bố phá sản công ty và bán lại cổ phần với giá rẻ. Không biết sự việc ở đâu ra ông Hòa đến tra khảo trợ lý của mình và cuối cùng, sự nghi ngờ đổ dồn cho Lan Khanh.

Cho Lan Khanh một cú tát trời giáng khi về nhà, cuộc đối đầu giữa hai cha con được xem là sự đoạn tuyệt. Những lời chửi mắng thậm tệ của ông với con gái cũng nhận được sự đáp trả cứng rắn từ Lan Khanh. Tình cha con của cả hai chấm hết.

Trái lại với tính toán của Quân, ông Hòa vẫn tỏ ra trên cơ và thản nhiên với số tiền phải bồi thường cho các cổ đông. Quân băn khoăn không biết tiềm lực của ông Hòa ở đâu cho đến khi nghe cuộc điện thoại của ông Bảy. Vợ của người trợ lý bị gây tai nạn rồi bỏ trốn và ông Bảy là người đưa đến bệnh viện. Cuộc gặp gỡ giữa luật sư của Quân và trợ lý của ông Hòa đã hé mở toàn bộ sự thật. Chuyện ông Hòa buôn bán trái phép hàng cấm bị phát hiện và công an đã vào cuộc. Quân đã có thắng lợi ngoạn mục khiến ông Hòa như chết điếng.

Hai tập phát sóng cuối cùng của Cung đường tội lỗi lên sóng 14g ngày thứ Bảy và Chủ nhật trên VTV3.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here