Orange mang về danh hiệu “Siêu Sao Mới Châu Á” tại HongKong sau MaMa Hàn Quốc

Tối ngày 22/3 tại Trung tâm Hội nghị và Triễn lãm Hồng Kông, sự kiện Hong Kong Asian – Pop Music Festival 2019 đã được diễn ra. ORANGE là đại diện Việt Nam đầu tiên và duy nhất tham dự biểu diễn tại sân khấu dành cho giải thưởng “Siêu sao mới châu Á” – Asian Supernova Award 2019, nằm trong khuôn khổ của nhạc hội. ORANGE mang đến  lễ hội âm nhạc Hồng Kông Asian Pop hai ca khúc mới Tôi thất tình ( Superbrothers) và Secret love song ( Little Mix ).

Với sứ mệnh đưa các nước ở Châu Á đến gần hơn với nhau để giao lưu và thúc đẩy nền âm nhạc trong khu vực , Hong Kong Asian-Pop Music Festival là một sự kiện âm nhạc quy mô và tầm cỡ Châu Á được tổ chức hằng năm, bắt đầu từ năm 2011. Tại đây, các nghệ sĩ từ 9 quốc gia/lãnh thổ sẽ tranh tài cùng nhau với 3 hạng mục: “Giải thưởng siêu sao mới châu Á”, “Ca khúc xuất sắc nhất” và “Màn trình diễn xuất sắc nhất”.

ORANGE gây ấn tượng với khán giả quốc tế khi phát biểu, trả lời phỏng vấn và giao lưu bằng tiếng Anh vô cùng tự nhiên và trôi chảy. “Tân binh Khủng long” tự hào giới thiệu về V-Pop là sự hòa hợp giữa truyền thống và hiện đại. Thứ âm nhạc xuất phát tâm hồn sẽ chạm đến tâm hồn thính giả – đó là điều khiến ORANGE tin tưởng và tự hào về âm nhạc của đất nước mình. Nam MC của chương trình hết lời khen ngợi giọng ca và ngoại hình quyến rũ, đồng thời chia sẻ anh cũng rất tự hào về đại diện đến từ Việt Nam.

Clip ORANGE giới thiệu về V-Pop: 

Sau màn trình diễn đầu của cả 9 đại diện từ mỗi quốc gia, ORANGE tỏa sáng với Tôi thất tình, chỉ có ba nước được lựa chọn để thể hiện tiếp một ca khúc thứ hai gồm: Việt Nam, Nhật Bản và chủ nhà Hồng Kông. Ở lần này, với Secret love song của Little Mix, ORANGE đã khiến cả khán phòng “đã tai” với màn trình diễn live ấn tượng, chất giọng nội lực đầy thu hút.

Clip Tôi thất tình: 

Clip Secret love song: 

Tại cuối lễ trao giải, ORANGE xuất sắc được sướng tên tại hạng mục giải thưởng “Siêu sao mới châu Á”. Đây là thành quả quốc tế thứ hai mà cô nàng nhận được từ sau giải thưởng “Nữ nghệ sĩ mới xuất sắc nhất” tại MAMA Hàn Quốc 2018.

Sau màn giới thiệu ca khúc mới tại Hong Kong Asian Pop Music Festival, ORANGE sẽ cho ra mắt chính thức Tôi thất tình vào 19 giờ tối mai, ngày 23/3.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here