Thuý Ngân, Xuân Nghị, Nam Anh, Quang Trung “hội ngộ” trên thảm đỏ buổi họp báo ra mắt web-drama “Bệnh Viện Thần Ái”

Sau hình ảnh nhá hàng trên mạng, nhà sản xuất web drama “Bệnh Viện Thần Ái” đã có những giới thiệu chính thức về dự án. “Bệnh Viện Thần Ái” là web drama thu hút với những cái tên được nhiều khán giả quan tâm hiện nay như Thúy Ngân, Quang Trung, Xuân Nghị, Nam Anh, Kim Nhã, Dũng Bino, Khánh Vân…

Giữa nhiều sản phẩm mang yếu tố hành động đang “nhộn nhịp” từ màn ảnh rộng đến YouTube, “Bệnh Viện Thần Ái” xuất hiện như web-drama hiếm hoi chứa đựng liên hoàn những yếu tố trinh thám kết hợp tâm linh pha trộn sự hài hước. Web-drama sẽ ra mắt chính thức vào ngày 03/05/2019 trên kênh Youtube Nhạc Pro.

Điều hấp dẫn của bộ web-drama lần này chính là Thuý Ngân lần đầu tiên đảm nhận vai chính. Đây cũng là web-drama đầu tiên mà “ác nữ” tham gia. Với những dấu ấn khó phai với “Gạo Nếp Gạo Tẻ”, Thuý Ngân được kì vọng sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ hơn nữa. Bên cạnh đó, Nam Anh (The Face) cũng lần đầu tiên thể hiện khả năng diễn xuất của mình. Ngoài vai trò người mẫu, Nam Anh mong chờ sự thể hiện của cô trong “Bệnh Viện Thần Ái” sẽ giúp mình thoát khỏi cái bóng “chị của Nam Em”. Và đây cũng là lần đầu tiên cả hai sẽ có màn kết hợp đặc biệt với “Mr Cần Trô” Xuân Nghị. Chia sẻ về lần đầu tiên hợp tác này, cả 3 diễn viên đều cho biết họ cảm thấy rất thú vị và hào hứng với dự án lần này và mong khán giả sẽ đón nhận phim.

Không chỉ có thế, “Bệnh Viện Thần Ái” còn có sự tham gia của Quang Trung – một trong những gương mặt trẻ đang được chú ý hiện nay sau loạt phim điện ảnh như Lô Tô, Chị Trợ Lý Của Anh, Vu Quy Đại Náo… web drama hay nhất năm 2018 Ai Chết Giơ Tay hay clip hài parody Bùa Yêu… Trong phim, Quang Trung là một trong những nhân vật có tính tình kỳ quái và chứa đựng nhiều bí mật…

“Bệnh Viện Thần Ái” theo bước chân của các nhân vật để dần hé mở những tình tiết liên quan đến tâm linh, các mối quan hệ giữa người với người và mang lại các thông điệp ý nghĩa về tình yêu, cuộc sống lẫn xã hội. Đây là web-drama hứa hẹn tạo nên một màu sắc mới cho người xem với sự kết hợp lần đầu tiên giữa những tên tuổi nghệ sĩ mới.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here