Hương Giang thổ lộ thầm thương trộm nhớ Captain America

Xuyên suốt nhiều số phát sóng của chương trình, Hoa hậu Hương Giang dần dần tiết lộ từng đặc điểm để nhận diện “người trong mộng” của mình đến với đông đảo khán giả. Cho đến tập 11 của chương trình “Quý Ông Đại Chiến”, tất cả nghệ sĩ đều bật ngửa khi Hương Giang lên tiếng nói đích danh tên của người mình muốn hẹn hò nhất ngay trên sóng truyền hình.

Gần đây, trong số quay cho tập 11 tất cả các cực phẩm đều được đặt câu hỏi chung một câu hỏi “Người bạn muốn hẹn hò nhất với mình là ai”. 5 chàng trai đều đưa ra những câu trả lời cùng lý lẽ rất thuyết phục đối với riêng cuộc đời của từng người.

Nhưng chắc có lẽ “nữ hoàng” của đêm nay chính là Hương Giang khi thẳng thắn nói đích danh tên của “người trong mộng”. Hoa hậu Hương Giang tiết lộ mình là một fan cứng của vũ trụ Marvel và luôn luôn có khao khát được hẹn hò cùng người đàn ông hấp dẫn vạn người mê Captain America.

Tiếp nối với điều đó, Thúy Ngân cũng thích một siêu anh hùng sau khi 5 chàng cực phẩm lần lượt từ chối mình đó chính là Batman. Trái ngược với 2 mỹ nhân trẻ, Phương Oanh chọn cho mình một lựa chọn thiết thực hơn. “Quỳnh búp bê” chọn hẹn hò cùng “người yêu mình” hơn là “người mình yêu”.

Tập 11 chương trình “Quý Ông Đại Chiến” sẽ lên sóng lúc 20g00 thứ Bảy (15/06) trên kênh VTV3.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here