Vợ Hoàng Mèo từng muốn li dị vì chồng quá vô tâm

Đại Ngọc Trâm chia sẻ từng muốn li dị vì sự vô tâm của Hoàng Mèo. Thậm chí nữ diễn viên nhập viện một mình mà Hoàng Mèo không hề hay biết và còn đi sinh nhật với bạn.

Trong Giải mã tri kỷ được phát sóng tối nay, vợ chồng Hoàng Mèo, Đại Ngọc Trâm đã có những khoảnh khắc vui vẻ, giây phút ngập tràn cảm xúc khi tâm sự về công việc cũng như cuộc sống khi cùng nhau xây dựng tổ ấm nhỏ với hai bé Bún gạo và Mì gói.

Nhớ lại những lần Hoàng Mèo làm cho mình buồn và thất vọng, Ngọc Trâm kể ngay câu chuyện mình phải nhập viện trong lúc ốm đau nhưng chồng lại không bên cạnh để quan tâm và chăm sóc. “Chị bị cảm sốt và trúng thực, đi quay từ sáng tới khuya lại còn cảm sốt, trông thằng nhóc thì rất mệt nhưng anh không hỏi han gì cả. Anh sinh nhật và cứ thế đi luôn. Chị không dám nói với ba mẹ vì sợ ba mẹ sẽ trách anh nên sáng ra gửi con, nói dối là đi quay nhưng thực ra lúc đó là chị đi nằm bệnh viện một mình” – Nữ diễn viên kể lại.

Hoàng Mèo cũng khá bất ngờ với những lời chia sẻ của vợ và anh cho biết đây là lần đầu tiên anh nghe được câu chuyện đó. Ngọc Trâm tiếp lời: “Lúc đó chị khóc rất nhiều, chị viết giấy li dị luôn vì không hiểu sao mà anh vô tâm như vậy, vô tâm kinh khủng.”. Cô cho biết đó không phải lần đầu tiên mà Hoàng Mèo thường xuyên về trễ và điều đó khiến cô không vui.

Với Hoàng Mèo, anh cũng chia sẻ điều khiến hai vợ chồng thường xuyên cãi vả, giận hờn nhau chính là sự cứng đầu của Ngọc Trâm. Hoàng Mèo kể rằng những người xung quanh đều cho rằng vợ anh sai thì cô thường giận hờn nói lại: “Tui vậy nếu anh không chịu được thì anh đi lấy người khác đi, lấy tui làm chi”. Anh cũng cho biết anh là người thường xuyên làm lành và thường hai vợ chồng sẽ nhắn tin cho nhau để hóa giải những hiểu lầm. Không chịu thua chồng, Ngọc Trâm cũng tranh thủ “kể xấu” Hoàng Mèo chuyện đi với người yêu mà còn nhắn tin, ôm người yêu cũ.

“Bóc phốt” nhau nhiệt tình là vậy nhưng đến phần cảm ơn, xin lỗi thì hai vợ chồng không kiềm được cảm xúc và những giọt nước mắt đã rơi. Hoàng Mèo nghẹn ngào vì chưa bao giờ dành những điều lãng mạn cho vợ: “Từ hồi quen em tới giờ, thậm chí món quà anh tặng em chỉ đến trên đầu ngón tay và luôn làm những chuyện khiến em đau khổ.” Những chia sẻ của nam diễn viên liên tục bị ngắt quãng. Hoàng Mèo khóc vì sự hi sinh của Ngọc Trâm cho anh, con anh và cha anh. Ngọc Trâm rơi nước mắt khi nghe những chia sẻ của chồng: “Em xin lỗi anh vì trước giờ trong mắt em luôn coi thường anh, coi thường anh kinh khủng nhưng trải qua nhiều chuyện mình đã cùng cầm tay nhau đi lên.” Ngọc Trâm tâm sự chính anh là người đã thay đổi bản thân cô, khiến cô bớt ngông cuồng, bớt cứng đầu hơn. “Em chỉ xin anh luôn bên cạnh em để làm điểm tựa cho em và cho em sau này” – Tình cảm của Ngọc Trâm dành cho chồng khiến ai cũng phải thổn thức khi xem chương trình.

Cũng trong chương trình, hai vợ chồng bật mí với khán giả những khoảnh khắc đầu tiên khi vừa quen nhau. “Ghét của nào trời trao của ấy” là cụm từ chính xác để nói về sự hiện diện của cả hai trong cuộc đời nhau. Qua vài lần gặp gỡ, Ngọc Trâm không có ấn tượng tốt với Hoàng Mèo vì sự loi choi, không được chín chắn, trưởng thành của nam diễn viên. Không chỉ vậy, cô còn bị khó chịu bởi những câu chọc bông đùa, đòi hôn thật khi cùng tham gia chung một vở diễn cùng Hoàng Mèo. Nhưng cũng chính tình huống đó, nụ hôn đó là nhịp cầu kết nối trái tim của hai khi họ chính thức hẹn hò sau lần kết hợp chung trong vở diễn Nụ hôn. “Sau nụ hôn đó là khán giả vỗ tay banh rạp còn mình thì mê luôn”. Ngọc Trâm chia sẻ. Sau đó, nữ diễn viên bị chinh phục hoàn toàn bởi sự tử tế, chân thành mà Hoàng Mèo dành cho cô và những thành viên trong gia đình cô.

Giải mã tri kỷ được phát sóng 19h15 thứ Ba hằng tuần trên kênh THVL1.

Ảnh: Trần Huy Tuấn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here