Minh Hằng rơi nước mắt trước “bà mẹ điên” Mỹ Linh trong Gương Mặt Điện Ảnh 2019

Tập 9 của chương trình Gương Mặt Điện Ảnh 2019 vừa phát sóng trên HTV9 vào lúc 20:45 thứ Bảy ngày 13/7/2019. Ba thí sinh ở tập này là Nguyễn Huy, Ánh Ngọc và Mỹ Linh. Bên cạnh tiết mục dự thi chính thức, các thí sinh còn phải trải qua phần thể hiện tài năng ở thử thách phụ TVC quảng cáo. Ngồi ở vị trí ghế nóng ở tập này là NSND Đào Bá Sơn, nữ diễn viên – ca sĩ xinh đẹp Minh Hằng và nam diễn viên Quý Bình.

Tuần này, Mỹ Linh làm khó bản thân khi thể hiện vai diễn cô gái giả điên. Làm vợ thứ trong một gia đình, nhân vật của Mỹ Linh càng không có tiếng nói khi người vợ cả chiếm luôn cả đứa con trai. Đến cả người hầu của bà cả cũng không xem cô gái này ra gì. Cam chịu và nhẫn nhục vì muốn được ở cạnh con trai mỗi ngày, cô gái phải giả vờ điên loạn. Xuyên suốt tiết mục, Mỹ Linh luôn giữ nét diễn hồn nhiên, thơ ngây đến ngu dại. Từ việc bất chấp ăn cỏ, ăn cây, cô còn bị người vợ cả dùng con trai ruột làm mồi thử. Thương con nhưng không còn cách nào khác, cô đã phải cắn lấy con mình để chứng minh bản thân “khùng thật”.

Cùng một lúc, Mỹ Linh khiến người xem thán phục khi không quên “điên” trong bất kì giây nào, vừa làm khán giả xúc động với tình mẫu tử đầy cao cả. Cuối cùng, bà vú trong tiết mục đã hy sinh thân mình để giải cứu cho mẹ con được trùng phùng.

Mang thông điệp “hổ dữ không ăn thịt con”, Mỹ Linh một lần nữa có cú lội ngược dòng đầy ngoạn mục. Nhận xét về tiết mục của bà xã Lê Huỳnh, giọng ca Một vòng trái đất cho rằng: “Mỹ Linh là một diễn viên rất thông minh và tỉnh táo. Điên nhưng không điên, em giả điên nhưng không hề giả. Có nghĩa là mọi người thừa biết em giả điên nhưng những cái giả đó của em không bị giả. Đặc biệt, tiết tấu của em rất là tốt bằng chứng là em không bị nuốt chửng bởi diễn viên hỗ trợ”. Riêng NSND Đào Bá Sơn, ông chia sẻ mình thật sự xúc động với tiết mục của Mỹ Linh. “Cái hay của em là đặt mình vào hoàn cảnh của nhân vật và em hành động hết mình, hành động một cách chân thực nhất”, nam nghệ sĩ chia sẻ.

Sau ba tiết mục dự thi chính thức, các thí sinh còn bước vào phần thể hiện tài năng ở thử thách phụ TVC quảng cáo đầy hài hước. Tập tiếp theo – tập 10 sẽ là tập cuối cùng của vòng thi Vai diễn sở đoản, ba thí sinh còn lại thể hiện tài năng của mình là Giang Thúy Viên, Kim Nhã, Quang Sơn. Chương trình do Đài Truyền hình TP.HCM phối hợp cùng Công ty Truyền thông Khang thực hiện, với sự đồng hành của nhãn hàng Ticarlox, được phát sóng vào 20:45 thứ Bảy hằng tuần trên kênh HTV9.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here