Dàn sao Thanh Trúc, Lê Bê La, Hòa Hiệp gây hoang mang khí tiết lộ bí quyết dưỡng da

Có thể nói, ai cũng mong muốn sở hữu vẻ đẹp nhìn tự nhiên dù phải nhờ đến phẩu thuật thẩm mỹ. Nhưng để thành công khi tìm lại vẻ đẹp tự nhiên, bạn phải chắc chắn một điều rằng bản thân phải có đủ hiểu biết về việc làm đẹp như thế nào là tự nhiên.

Talk show “Giải Mã Nhan Sắc” tập 51 bắt đầu bằng việc MC công bố chủ đề “im im tự nhiên đẹp” phát sóng trên THVL1 lúc 10h30 sáng thứ 7 (10/08) gây ngạc nhiên cho dàn khách mời Thanh Trúc, Hòa Hiệp, Lê Bê La vì chưa hiểu chủ đề này muốn nói gì?

 Xuất hiện đầu tiên là anh chàng “mắt hí” Hòa Hiệp với vẻ mặt hoang mang khi bị Thanh Trúc và Lê Bê La xàm sỡ. Thì ra nguyên nhân là vì thấy người anh của mình dù “đông tuổi” mà vẫn trẻ trung, nên Thanh Trúc và Lê Bê La rất ngưỡng mộ và muốn khám phá bí quyết của Hòa Hiệp.

Một dàn khách mời ai cũng sở hữu nhan sắc xinh đẹp bất chấp thời gian và rất hợp với chủ đề như vậy, nên MC Anh Thơ liền bắt đầu chương trình để “khui” ngay những bí quyết riêng của mỗi người.

Trong phần 1 “Đẹp tinh tế” MC Anh Thơ đã khai thác các bí quyết chăm sóc da tự nhiên của ba khách mời.

Diễn viên Lê Bê La thú nhận mình từng chủ quan cho rằng làn da còn trẻ. Nên trước đây, lúc đóng phim Cổng Mặt Trời và Dấu Chân Du Mục, nữ diễn viên đôi khi chẳng buồn tẩy trang dù có khi quay suốt cả ngày lẫn đêm. Đến khi thấy tác hại hiện trên da trở nên trầm trọng và da bắt đầu đen sạm đi, thì Lê Bê La may mắn có sự giúp đỡ của em gái đã cho cô những bí quyết làm đẹp tuyệt vời về các loại mặt nạ siêu thần kì để phục hồi làn da đang xuống cấp nghiêm trọng.

Còn người đàn ông “mắt hí” Hòa Hiệp cũng thú nhận thời trẻ cũng bỏ bê nhan sắc y chang Lê Bê La. Tuy nhiên khi đã “đông tuổi”, nếp nhăn bắt đầu xuất hiện, thì Hòa Hiệp cũng may mắn lượm lặt được bí kíp làm đẹp cả trong lẫn ngoài từ rau diếp cá.

Diễn viên Thanh Trúc thì chia sẻ rất nhiều bí quyết vô cùng hết hồn như mặt nạ da heo, sữa chua và viên tảo xoắn đắp mặt…Ngoài ra Thanh Trúc còn có thêm bí quyết dưỡng da cho cơ thể là đắm mình trong sữa tươi. Tuy Thanh Trúc, Lê Bê La, Hòa Hiệp có những bí quyết vô cùng quái lạ nhưng MC Anh Thơ phải gật gù công nhận tất cả đều hiệu quả vì khách mời nào cũng quá đẹp, quá trẻ so với độ tuổi của mình.

Ở phần 2, “Đẹp thông minh” các khách mời được mở mang kiến thức với các bí quyết làm đẹp hiện đại bằng công nghệ thẩm mỹ nhưng vẫn giữ được vẻ đẹp tự nhiên.

Đồng hành trong chuyên mục này là TS-BS Nguyễn Phan Tú Dung – giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Từ khóa đầu tiên là “mũi”: Độ cao, chất liệu, độ rộng cánh mũi như thế nào là tự nhiên? Từ khóa thứ hai là “Mắt”: Chuẩn mí đôi thế nào là tự nhiên, nhưng vẫn to tròn long lanh lại vẫn phù hợp từng gương mặt?

Từ khóa cuối cùng là về vòng 1 và 3, đây là hai vòng rất được phái đẹp quan tâm, chăm chút. Đẹp, nhưng phải đảm bảo an toàn và vẫn tự nhiên thì liệu có quá khó cho việc can thiệp phẫu thuật ở vòng 1 và 3 này.

Tất cả những từ khóa đã được các khách mời thắc mắc dồn dập và bàn luận sôi nổi. Thú vị hơn là khi các khách mời được xem những trường hợp thực tế đã được TS-BS Tú Dung can thiệp khiến cả trường quay trầm trồ.

Quí vị khán giả hãy đón xem “Giải Mã Nhan Sắc”, để còn có thêm cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn khi liên lạc đến số hotline của chương trình 0968681111 hoặc truy cập vào fanpage: https://www.facebook.com/giaimanhansac/.

                                                                              Trần Anh Vũ

Photo: Huy Trần

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here