Én Vàng Học Đường tập 8: Tú Vy nhìn lại chính mình qua chiếc gương

Tiếp tục phần thi với chủ để “Giấc mơ” sẽ là 4 cánh én Trúc Hà, Tú Vy, Minh Thắng và Cao Nghĩa. Các thí sinh sẽ phải thể hiện hết khả năng, sự thông minh, bản lĩnh của mình để chinh phục 4 giám khảo gồm: MC Phương Hiếu (Én đồng 2008),  MC Liêu Hà Trinh (Én Vàng bảng toàn năng 2016), MC Phương Uyên (Én bạc 2017) và nhà văn – nhạc sĩ Hamlet Trương. Trước đó, để chuẩn bị tốt cho các phần thi, các cánh én đã có những buổi học về hình thể, kỹ năng làm chủ sân khấu tại Sun&Moon Academy dưới sự hướng dẫn trực tiếp của MC Thanh Thảo Hugo. Chính sự chu đáo trong khâu luyện tập đã giúp các cánh én có phần thi ấn tượng trong tập phát sóng vừa qua.

Ban-Giam-Khao-5

Tú Vy nhìn lại chính mình qua chiếc gương

Tu-Vy-1Với thử thách tuần này, Tú Vy lựa chọn nói về ngày cuối cùng với chiếc gương. Nếu còn 24h để sống, Tú Vy sẽ chọn mang theo chiếc gương vì theo nữ thí sinh, đây là vật ý nghĩa, giúp cô nhìn thấy bản thân của mình qua từng ngày, đặc biệt là trong 24h cuối cùng. Tú Vy nhìn vào gương để cảm nhận được tình yêu thương của gia đình, đặc biệt là người ba của mình từ những điều hạnh phúc đến những cực khổ. Tú Vy nhìn gương để thấy bản thân mỗi lần cáu gắt với mẹ và những lần đối xử không tốt với ba.

Tu-Vy-2

Cuối phần thi, Tú Vy gây xúc động cất tiếng hát với ca khúc Nếu chỉ còn một ngày để sống. Chí Minh là thí sinh phản biện phần thi của Tú Vy. Nam thí sinh cho rằng Tú Vy chưa có hành động cụ thể. Nhận xét về phần thi này, Liêu Hà Trinh cho biết bản thân cô khá thích thú trước phần trình bày của Tú Vy, đặc biệt là hình ảnh chiếc gương. Kết thúc phần nhận xét,các giám khảo quyết định trao cho Tú Vy 1  điểm cộng.

Video clip tiết mục của Tú Vy: 

Tập tiếp theo của Én Vàng Học Đường 2019 – cuộc thi dẫn chương trình dành cho đối tượng học sinh sẽ phát sóng vào lúc 20h45 thứ Năm ngày 21/11 trên kênh HTV9. Chương trình do Đài Truyền hình TP.HCM và công ty Truyền thông Khang phối hợp sản xuất với sự tài trợ của nhãn hàng Ticarlox.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here