Thiếu Niên Nói: Xúc động trước màn “Come out” của nam sinh lớp 11 khi bố không chấp nhận

Tối ngày 22/3, tập 7 Thiếu Niên Nói đã lên sóng truyền hình VTV3. Tuần này, chương trình đã ghé đến ngôi trường THCS – THPT Tư thục Hồng Đức để lắng nghe những tâm tư, suy nghĩ của các em học sinh nội trú. Dẫn dắt chương trình vẫn là hai MC vui nhộn Khả Ngân và Gil Lê, cả hai đã mang đến những giây phút giải trí và tiếp thêm năng lượng cho các em bước lên bục dũng khí.

z-2

Để lại ấn tượng là Huyền Trân học sinh lớp 10 mang đến câu chuyện “Đừng để thầy cô rời đi mới hối tiếc”, đứng trên bục dũng khí em hỏi các bạn chung lớp 10a7, một câu hỏi có thể gây khó chịu nhưng thật sự em muốn hỏi: “Các bạn có thấy hối tiếc khi không học với thầy Thứ, trong thời gian học sao các bạn không biết trân trọng thầy, chỉ biết ăn trong lớp, quậy phá, nói chuyện để thầy nhắc nhở nhiều lần, đến nổi bây giờ thầy đã chuyển lớp không còn dậy nữa và sẽ chuyển trường, các bạn chỉ ngồi đó và nói hai từ ước gì, và hai từ ước gì còn có giá trị không?”.

z-3

Huyền Trân cũng chia sẻ thêm, lớp không chịu học nên điểm số rất thấp, cô quản nhiệm đã quyết định đổi thầy dạy, mà lý do là do lớp không chịu học chứ không phải là do thầy. Thật sự cả lớp đã hối hận khi không biết trân trọng thầy, người đã trao nhiều kiến thức và rất thương lớp.

z-1

Trước những chia sẻ của học trò, thầy giáo đã chia sẻ: “Khi nhận được tin không giảng dạy lớp, cảm nhận đầu tiên là cực kỳ khó chấp nhận, cảm thấy tiếc nuối vì sao trong thời gian đó không làm tốt hơn, không cứng rắn với tụi nhỏ và nhận hậu quả đầy tiếc nuối. Đến bây giờ nói quên thì không quên, mình cố gắng làm cho cuộc sống bận rộn và ít tiếp xúc với các thành viên trong lớp.

z-6

Và khi nhận được tin nhắn của Trân để  tham gia chương trình, mình đã từ chối nhưng Trân quá chân thành nên mình lấy hết dũng khí để đứng ở đây để nói ra mối tình không đến đâu của mình và lớp 10A7″. Qua những chia sẻ của thầy, cả lớp cũng đồng thanh gửi đến lớp lời xin lỗi chính thức sau những ngày tháng tình cảm thầy trò dần phai.  Gil Lê và Khả Ngân cũng đau lòng trước câu chuyện của thầy giáo và học sinh, cả hai cũng dành lời an ủi đến thầy giáo và hy vọng tình cảm của thầy trò sẽ đoàn kết lại như xưa.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here